CÂU CHUYỆN MIMI

Tôi là mẹ của Tuệ Minh – một bạn gái sống nội tâm hơn là hướng ngoại và thường khiến mọi người bất ngờ vì trong con người đó tồn tại 02 tính cách cực kỳ khác biệt! Kể từ khi có con, Tôi quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm an toàn cho bé, quan tâm nhiều hơn đến thành phần nguyên liệu tạo ra sản phẩm, quan tâm nhiều hơn đến các chỉ số – tiêu chuẩn – chứng nhận an toàn. Bởi, Tôi luôn mong dành cho Tuệ Minh những sản phẩm chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe.

Và thế là, với sự giúp đỡ của bố Tuệ Minh và các cộng sự, Mimi đã được thành lập sau gần 3 năm ấm ủ. Mimi là món quà đầu tiên tôi dành cho Tuệ Minh bé bỏng…

Có lẽ câu chuyện về những ngày đầu bỡ ngỡ bước chân vào một thế giới hoàn toàn xa lạ, khác hẳn so với thế giới tôi đang sống và quen thuộc, chấp nhận những rủi ro ngoài tầm kiểm soát, để đến ngày hôm nay có được sản phẩm thực tế đã là cả một chặng đường dài với tôi, nhưng đó thực sự mới chỉ là sự bắt đầu. Ước mơ của bà mẹ bỉm sữa còn rất dài và lúc nào cũng ngập tràn ý tưởng…

Chăm chút và yêu thương mỗi sản phẩm mình có vì mỗi sản phẩm ra đời, những vị khách hàng đầu tiên của tôi sẽ là Tuệ Minh, là tôi và những người thân thiết xung quanh tôi! Ngày hôm nay, niềm vui đơn giản và cũng là động lực của tôi là có Mimi đồng hành với tôi trong cuộc sống gia đình cũng như cuộc sống xã hôi.

 

 

Organic and Natural Life by Mimi – Thương hiệu đến từ thiên nhiên

Organic and Natural Life by Mimi mong muốn được đồng hành cùng các mẹ, cùng các chị chăm sóc gia đình thân yêu bằng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên vì những gì đến từ tự nhiên là những món quà tuyệt vời nhất!

Thế giới tự nhiên của Mimi là các sản phẩm sử dụng các chất liệu có nguồn gốc từ sợi tự nhiên, trồng theo phương pháp hữu cơ đạt tiêu chuẩn và có chứng nhận quốc tế, màu sắc tự nhiên – Không có thuốc nhuộm màu, Không có thuốc tẩy, Không tồn dư hóa chất, Không thuốc trừ sâu, Không có kim loại nặng, Không gây kích ứng. Do đó, sản phẩm là An toàn cho sức khỏe và Thân thiện với môi trường.

Mimi Fashion – Thời trang cao cấp cho người phụ nữ hiện đại, cá tính

Mimi mong muốn được đem các thiết kế cá tính trên nền chất liệu cao cấp và công nghệ sản xuất tiên tiến để giúp những người phụ nữ, những người mẹ thân yêu thể hiện phong cách, sự tự tin và sự khác biệt. Mimi tin rằng, những người phụ nữ biết yêu thương và chăm chút cho bản thân cũng sẽ là những người phụ nữ tinh tế, biết chăm sóc và lựa chọn những gì tốt nhất cho gia đình thân yêu của họ!

Mimi sẽ là câu chuyện thú vị để tôi kể cho Tuệ Minh nghe sau này, rằng: Làm kinh doanh với tâm thế của một người mẹ – không phải một người nhạy bén trong kinh doanh thì sẽ đau đầu lắm! TUY NHIÊN, khi con yêu công việc mình làm, yêu sản phẩm của con, con sẽ gặt hái được vô vàn điều giá trị. Những điều giá trị đó sẽ giúp con thêm động lực để theo đuổi nó. Kết quả là, cuộc sống của con sẽ có ý nghĩa mỗi giây, mỗi phút!

 

“Khi con tìm thấy một công việc mà con thực sự yêu thích, có thể bỏ tâm bỏ sức vào đó mà không thấy mệt mỏi, không bao giờ tìm lý do để trì hoãn công việc, không ngừng tìm hiểu và trăn trở hướng đi cho nó, thì không có lý do gì để không thực hiện công việc đó, Tuệ Minh ạ!”

 

Cuối cùng, Tôi và mimi mong rằng, những gì xuất phát từ trái tim, tâm huyết thì sẽ chạm được đến trái tim…

 

Chat bằng Messenger App