Bàn chải đánh răng

  • 0 Review(s)
  • In stock

Bàn chải tre với Lông tre mềm không có BPA, đó là thứ tốt nhất cho hầu hết mọi người. Tuy nhiên, nó đủ mạnh để đánh sạch răng và bạn cũng không cần đến bàn chải cứng để loại bỏ mảng bám. Tay cầm được làm bằng vật liệu tre tự nhiên 100% có thể phân hủy sinh học, giúp bạn chải răng hàng ngày trong khi giảm thiểu tác động tiêu cực đến trái đất. Lông bàn chải với than hoạt tính. Bao bì không có nhựa được làm từ giấy kraft tái chế, hoàn toàn phân hủy sinh học.

69,000 39,000
Chat Facebook

Mô tả

Sản phẩm thuộc nhóm các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên Organic and Natural Life by Mimi với mong muốn mang đến một thế giới ngập tràn thiên nhiên cho bé, cho gia đình thân yêu của bạn và cho những người bạn yêu thương!

Về sản phẩm:

Đây là người bạn đồng hành lý tưởng để sử dụng với Viên đánh răng DENT-TABS. Tất nhiên nó cũng phù hợp để sử dụng với kem đánh răng truyền thống. Chúng tôi đã chọn một tay cầm hơi lượn sóng để chải được mạnh mẽ hơn hơn hầu hết các sản phẩm tương tự khác.

Lông tre mềm không có BPA, đó là thứ tốt nhất cho hầu hết mọi người. Tuy nhiên, nó đủ mạnh để đánh sạch răng và bạn cũng không cần đến bàn chải cứng để loại bỏ mảng bám.

Thân thiện với môi trường: Tay cầm được làm bằng vật liệu tre tự nhiên 100% có thể phân hủy sinh học, giúp bạn chải răng hàng ngày trong khi giảm thiểu tác động tiêu cực đến trái đất.

Lông bàn chải với than hoạt tính: nhiều bàn chải đánh răng bằng tre trên thị trường chỉ là lông có màu đen, cái này được được làm bằng sợi pha than hoạt tính đích thực.

Bao bì không có nhựa: bao bì lđược tối giản và được làm từ giấy kraft tái chế, hoàn toàn phân hủy sinh học, bảo vệ được bàn chải nhưng không lãng phí cho bao bì đắt tiền.

Nhà sản xuất: Ekoko Vietnam

Xuất xứ: Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chat bằng Messenger App