Organic Thing for Newborn Baby

 • 0 Review(s)
 • In stock

Set quà này bao gồm những sản phẩm an toàn với màu tự nhiên nguyên bản, hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy và nhuộm màu!

02 bộ Pajamas Hạnh phúc
01 chiếc Hộp Gỗ Lưu Niệm của Mimi
01 tấm thiệp được làm thủ công

900,000
Chat Facebook

Mô tả

“A baby will make love stronger, days shorter, nights longer, bank balance smaller, home happier, clothes dirty, the past forgotten and the future worth living for!”
Một em bé sẽ làm cho tình yêu mạnh mẽ hơn, ngày ngắn hơn, đêm dài hơn, số dư tài khoản của bạn tại ngân hàng nhỏ hơn, nhà hạnh phúc hơn, quần áo bẩn hơn, quá khứ bị lãng quên và tương lai trở nên đáng sống hơn!

Set quà này bao gồm những sản phẩm an toàn với màu tự nhiên nguyên bản, hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy và nhuộm màu:

 • 02 bộ “Pajamas Hạnh phúc” được làm 100% từ một sợi bông rất đặc biệt! Cây Bông ấy được chăm sóc một cách rất cẩn thận, từ việc chọn giống, chuẩn bị đất trồng cây, bắt sâu cho cây, nhổ cỏ cho cây và chăm sóc cây Bông lớn lên từng ngày bằng tất cả sự tử tế và tình yêu dành cho cuộc sống. Cây bông này lại có màu tự nhiên (naturally colored cotton) nên không qua tẩy trắng, nhuộm màu. Nghĩa là, các cô chú sản xuất đã không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất độc hại nào khi tạo ra những bộ Pajamas Hạnh phúc này. Nó cực kỳ mềm mại, an toàn và thân thiện! Một chiếc áo Pajamas dài tay với gấu áo được thiết kế đặc biệt có thể gập xuống làm bao tay cho bé, rất thuận tiện. Phần quần được thiết kế hở phần đũng giúp thoáng khí cho bé khi sử dụng bỉm/tã và mẹ có thể kiểm tra dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Size 0-3m / 3-6m
 • 01 chiếc Hộp Gỗ Lưu Niệm của Mimi, được làm thủ công từ gỗ tự nhiên tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng chiếc hộp đó cho nhiều mục đích khác nhau: đựng đồ cá nhân, đồ lưu niệm, đồ chơi cho bé…
 • Và, nếu như bạn muốn viết một điều gì đó đặc biệt, Mimi sẽ dành tặng bạn thêm 01 tấm thiệp được làm thủ công từ các vật liệu tự nhiên hoặc vật liệu tái chế nhé!

Chất liệu vải:

 • Bông trồng theo phương pháp hữu cơ có màu tự nhiên Chứng nhận chất lượng: Oeko-tex 100 class 1 (an toàn cho da nhạy cảm). Thêm thông tin về chất liệu tại: https://mimifashion.vn/faq.
 • Màu sắc: màu nâu tự nhiên, không tẩy trắng, không nhuộm màu.
 • Không có thuốc nhuộm, không có Azo, không có kim loại nặng, không tồn dư hóa chất nên an toàn cho những làn da nhạy cảm nhất.
 • Các nguyên phụ liệu: ưu tiên sử dụng các chất liệu cao cấp thân thiện với môi trường, không huỳnh quang, đều hướng tới sự an toàn, bền đẹp, thân thiện với làn da, thân thiện với môi trường.

Hướng dẫn sử dụng đồ vải

 • Nên giặt tay hoặc sử dụng chế độ giặt tay nhẹ nhàng của máy giặt, nhất là các đồ cho bé. Giặt ở nhiệt độ thường.
 • Nên sử dụng các loại nước giặt có độ tẩy rửa thấp để không hại đến sợi vải như nước giặt chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên hoặc dầu gội, sữa tắm.
 • Nên giặt riêng đồ của bé và không giặt cùng các sản phẩm khác có màu để tránh bị phai màu sang sản phẩm.
 • Màu sắc tự nhiên từ sợi bông nên sẽ không bị phai, thậm chí trong một số trường hợp màu càng đậm hơn sau mỗi lần giặt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chat bằng Messenger App