Set Quà Yêu Thương Gửi Mẹ

  • 0 Review(s)
  • In stock

Làm mẹ không bao giờ dễ. Ngay từ những ngày đầu có em đến khi em chào đời, mẹ đã vất vả và mệt mỏi rất nhiều khi cả cơ thể thay đổi. Cảm ơn mẹ đã luôn cố gắng vì em. Món quà nhỏ thay lời tri ân mong mẹ luôn khoẻ mạnh.
Set quà Yêu Thương Gửi Mẹ bao gồm những sản phẩm từ Organic Cotton an toàn với màu tự nhiên nguyên bản, hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy và nhuộm màu.
4 chiếc quần chíp Mimi kháng khuẩn tự nhiên, mềm mịn bảo về làn da
01 chiếc Hộp Giấy Thân Thiện
Và, thật nhiều Tâm huyết và Yêu thương của Mimi.

1,000,000

Mô tả

Giới thiệu set quà Yêu Thương Gửi Mẹ

Làm mẹ không bao giờ dễ. Ngay từ những ngày đầu có em đến khi em chào đời, mẹ đã vất vả và mệt mỏi rất nhiều khi cả cơ thể thay đổi. Cảm ơn mẹ đã luôn cố gắng vì em. Chính sự ngưỡng mộ và tình yêu to lớn dành cho mẹ, Mimi đã cho ra đợi set quà “Yêu Thương Gửi Mẹ” với những món quà thiết thức chăm sóc sức khoẻ của mẹ hàng ngày.

Set quà Yêu Thương Gửi Mẹ bao gồm những sản phẩm từ Organic Cotton an toàn với màu tự nhiên nguyên bản, hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy và nhuộm màu. Trong đó cụ thể là 4 chiếc quần chíp Mimi kháng khuẩn tự nhiên, mềm mịn bảo về làn da kèm theo 01 chiếc Hộp Giấy Thân Thiện. Và, thật nhiều Tâm huyết và Yêu thương của Mimi.

Thông tin sản phẩm

Tất cả sản phẩm trong set quà đều thuộc đơn vị Mimi Organic Natural sản xuất. Sản phẩm được may từ bông hữu cơ có chứng nhận dệt may hữu cơ toàn cầu GOTS. Bên cạnh đấy, chúng tôi sử dụng loại bông màu tự nhiên nên sợi bông mềm hơn, ngắn hơn so với bông trắng nên mang lại chất lượng vải cao cấp. mềm mại và khả năng chống tia UV tuyệt vời. Da luôn được thở, thoáng khí và kháng khuẩn.

Màu sắc của sản phẩm được tạo nên tự nhiên, không tẩy trắng, không sử dụng hóa chất nhuộm độc hại, đồng thời không chứa thuốc nhuộm, Azo, kim loại nặng hay bất kỳ dư chất hóa chất nào khác giúp bảo vệ làn da nhạy cảm của bé. Các phụ liệu như cúc và dây buộc trong sản phẩm đều có chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn Oekotex-100.

Hướng dẫn sử dụng

Mimi khuyến khích mọi người tự giặt sản phẩm bằng tay và hạn chế việc sử dụng quá nhiều xà phòng. Do sợi tự nhiên có tính kháng khuẩn, khẩu trang vẫn giữ được độ sạch mà không cần sử dụng xà phòng, đồng thời tránh tình trạng nhờn và mốc.

Trong trường hợp khách hàng giặt bằng máy và sử dụng xà phòng, nên giặt riêng đồ của bé và chọn loại nước giặt có độ tẩy rửa thấp, như nước giặt chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên hoặc dầu gội, sữa tắm, để không làm hại đến sợi vải.

Khi vắt khô, hãy nhẹ nhàng bóp trong lòng bàn tay, tránh vặn xoắn, để ngăn chặn tình trạng đứt gãy sợi tơ tằm. Cuối cùng, khi hơi khẩu trang, tránh ánh nắng trực tiếp bằng cách đặt nó trong bóng râm, giúp bảo quản và duy trì chất lượng của sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

No Tag