CTG đồ chơi gỗ tự nhiên Ô tô Cảnh Sát mini

  • 0 Review(s)
  • In stock

Đồ chơi gỗ Ô tô Cảnh sát mini được làm thủ công từ 100% gỗ tự nhiên và phối màu từ màu sắc tự nhiên của gỗ, không sử dụng sơn để tạo màu. Tất cả các chi tiết được mài nhẵn không gây sát thương cho trẻ

55,000
Chat Facebook

Mô tả

CTG Đồ chơi gỗ tự nhiên ô tô cảnh sát mini nằm trong nhóm các sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và màu tự nhiên nguyên bản của gỗ. Bé yêu sẽ thoả sức vui chơi và lớn khôn cùng với những người bạn tuổi thơ đáng yêu tại Organic and Natural Life by Mimi.

Về sản phẩm:

– CTG Đồ chơi gỗ tự nhiên ô tô Cảnh sát mini được làm thủ công từ 100% gỗ tự nhiên và phối màu từ màu sắc tự nhiên của gỗ, không sử dụng sơn để tạo màu. Hãy xem vì sao điều đó quan trọng tại đây nhé!

– Kích thước: 10cmx8cm

– Tất cả các chi tiết được mài nhẵn không gây sát thương cho trẻ.

– Sản phẩm nằm trong Bộ phương tiện giao thông gồm 8 mẫu xe: xe bus, xe cứu thương, xe bồn, xe cảnh sát, xe khách, xe cần cẩu, máy bay và xe mô tô. Đó sẽ là một món quà thú vị cho bé để bé yêu tha hồ vui chơi, làm quen với các phương tiện giao thông và học hỏi nhiều điều thông qua việc hóa thân vào nhiều vai trò khác nhau.

– Sản phẩm có chứng nhận kiểm định chất lượng an toàn của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 4 (Quatest 4) số 17009.HQ5/KT4 và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 số 17024.HT/KT4 của Bộ Khoa Học – Công Nghệ.

Sản phẩm là tự nhiên và tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại đây nhé!

Lứa tuổi phù hợp: từ 6 tháng tuổi trở lên. 

Xuất xứ: Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chat bằng Messenger App