CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Trang web www.mimifashion.vn là một cổng thông tin mua sắm trực tuyến thực hiện bởi Công ty cổ phần Gia đình Mimi (sau đây gọi tắt là Mimi) với số đăng ký kinh doanh 0107849572 và địa chỉ đăng ký tại Số 14a, ngõ 310 Nghi Tàm, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 

  1. THU THẬP THÔNG TIN:

Khi bạn liên hệ đặt hàng và đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Mimi thu thập bao gồm:

Họ và tên

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Tên sản phẩm

Số lượng sản phẩm

Thời gian giao nhận sản phẩm

Hình thức thanh toán đơn hàng

  1. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Mimi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Mimi sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

  1. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Đối với thông tin cá nhân, Mimi chỉ xóa dữ liệu nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về [email protected]

  1. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty cổ phần Gia đình Mimi

Số 14a ngõ 310 Nghi Tàm, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024. 32171612   

Website: mimifashion.vn

Email: sa[email protected]

  1. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Tại Mimi, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được Mimi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác.

Mimi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Mimi, vui lòng liên hệ qua số hotline 0936.450.989 hoặc email: [email protected].