Natural Silk Shower Gift

  • 0 Review(s)
  • In stock

“Congratulations on this new adventure! Welcome to the baby club, a world of sleepless nights, unrelenting days and endless washing. You’ll love every single minute!” Deluxe Shower Gift includes natural products with original color, no bleached, no dyed, chemicals-free:

08 “Heavenly Soft Silk Washcloth” 
01 “2 layers Natural Soft Silk Towel”
01 Biodegradable Paper Gift Box

And, so much Love from Mimi.

1,500,000

Mô tả

“Congratulations on this new adventure! Welcome to the baby club, a world of sleepless nights, unrelenting days and endless washing. You’ll love every single minute!!”

“Chúc mừng bạn đến với cuộc phiêu lưu mới! Chào mừng bạn đã đến với câu lạc bộ “bỉm sữa” – thế giới của những “Cú đêm” không ngủ, những ngày dài bất tận không ngơi tay và cọ rửa không ngừng nghỉ. Bạn sẽ yêu mỗi phút giây (hạnh phúc) đó!

Sự ra đời của một đứa trẻ là một sự kiện đặc biệt trong cuộc đời của mỗi người làm cha mẹ và Mimi mong muốn được đồng hành trong những năm đầu tiên của bé, dành cho bé yêu của bạn sự chăm sóc dịu dàng từ Mẹ Thiên Nhiên. Set quà Natural Silk Shower Gift bao gồm những sản phẩm đặc biệt an toàn với màu tự nhiên nguyên bản, hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy và nhuộm màu:

  • 08 chiếc “Khăn Lụa Mềm Mại” được làm từ 100% sợi tơ tằm tự nhiên, dệt thủ công từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề lụa đã hơn 100 năm tuổi. Những chiếc khăn lụa đa năng này chứa các dưỡng chất tự nhiên sẵn có trong tơ tằm giúp chăm sóc da bé mỗi ngày.
  • 01 chiếc “Khăn Lụa Khổng Lồ Dịu Dàng” khổ 80×140 cm (2 lớp) cũng được làm từ 100% sợi tơ tằm tự nhiên, dệt thủ công và rất đa di năng. Bạn có thể sử dụng như một chiếc khăn tắm, chiếc chăn đắp mùa hè, chăn ủ,…
  • 01 chiếc Hộp Giấy Lưu Niệm của Mimi, được làm từ giấy kraft nâu không tẩy màu. Bạn có thể tái sử dụng chiếc hộp đó cho nhiều mục đích khác nhau hoặc sáng tạo với các ý tưởng Origami để làm thành đồ chơi cho bé, đồ trang trí…
  • Và, thật nhiều Tâm huyết và Yêu thương của Mimi nữa nhé! Baby’s First Year Box sẽ là món quà tuyệt vời và ý nghĩa cho các bé từ mẹ Thiên nhiên.

Hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khăn tơ tằm:

  • Nên giặt tay và phơi cho bé ngay sau khi sử dụng nhé! Sợi tơ tằm để trong môi trường ẩm lâu sẽ dễ bị mủn rách.
  • Không nên lạm dụng xà phòng! Sợi tơ tằm tự nhiên có tính kháng khuẩn, bạn không cần giặt khăn với xà phòng mà chiếc khăn vẫn không bao giờ có hiện tượng bị nhờn, mốc. Nếu cần tới xà phòng, nên sử dụng các loại nước giặt có độ tẩy rửa thấp để không hại đến sợi vải như nước giặt chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên hoặc dầu gội, sữa tắm.
  • Phơi khăn trong bóng râm, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Khi vắt khô, bạn chỉ cần bóp khăn trong lòng bàn tay, không nên vặn xoắn dễ khiến sợi tơ tằm bị đứt gãy.

Thông tin bổ sung

Size

3-6m, 6-9m, 9-12m, NB-3m

Color

Natural (raw)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.