Mimi Organic’s Story – Thời Trang Bền Vững Chăm Sóc Sức Khoẻ

Mimi Organic Natural là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thời trang hữu chất lượng. Tất cả sản phẩm Mimi Organic được sản xuất bởi 100% người Việt Nam từ khâu thiết kế đến dệt may với chứng nhận OEKO-TEX 100 và GOTS đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

mimi organic

Mimi Organic Natural – Thương hiệu thời trang chăm sóc sức khoẻ

Hành trình bắt đầu Mimi Organic từ tình yêu thương và mong muốn mang đến cho mọi gia đình sản phẩm tốt nhất, lành tính từ thiên nhiên bằng chất liệu organic cotton. Bởi hiện tại, may dệt đang là ngành ô nhiễm thứ 2 trên thế giới và để sản xuất 1 bộ quần áo cần đến 8000 hoá chất. Trong đó có những hoá chất độc hãi gây kích ứng, mẩn ngứa, thậm chí là ung thư.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Mimi đã xác định rõ giá trị cốt lõi là “Sự bền vững – Sự Chăm sóc – Sự minh bạch” để hoàn thành sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng cao và độc đáo, đồng thời thúc đẩy và hỗ trợ sản xuất theo hướng đạo đức và bền vững. Chúng tôi nỗ lực bảo vệ môi trường, tôn trọng quyền con người và tạo giá trị cho cộng đồng.

Tầm nhìn của Mimi là trở thành thương hiệu thời trang bền vững được yêu thích nhất tại Việt Nam và thương hiệu được công nhận trên toàn cầu nhờ cam kết cung cấp các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên chất lượng cao, đồng thời thúc đẩy thời trang đạo đức và bền vững.
Mỗi ngày, Mimi cố gắng hơn một chút, hoàn thiện hơn chút bằng tắt cả tình yêu và sự đam mê chất liệu hữu cơ. Bởi chúng tôi tin rằng: “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”.

Sự khác biệt của Mimi Organic Natural

Bằng tất cả tâm huyết và sự đam mê sản phẩm hữu cơ chăm sóc sức khoẻ, Mimi Organic đã và đang không ngừng phát triển để mang đến sản phẩm tốt nhất. Chính vì thế, sản phẩm Mimi cũng có nhiều sự khác biệt hơn hẳn với mặt hàng thời trang thông thường.

1. Chất lượng sản phẩm

Mimi cam kết sử dụng sợi bông hữu cơ đạt chứng nhận hữu cơ quốc tế (có đầy đủ chứng nhận) và các sợi tự nhiên an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và không sử dụng hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm của Mimi là an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm giống như món quà của người Mẹ mang đến cho con và gia đình của mình nên cực kỳ đề cao yếu tố an toàn và công dụng hữu ích của sản phẩm.

mimi organic2. Cam kết với môi trường

Mimi cam kết bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng các nguyên liệu và vật liệu thân thiện với môi trường và không sử dụng hóa chất độc hại. Đặc biệt là không nhuộm màu với hóa chất độc hại. Điều này giúp giảm thiểu tác động của quá trình sản xuất đến môi trường và là cách để Mimi đóng góp vào sự bền vững của hành tinh.

Không chỉ vậy, Mimi là mô hình kinh tế tuần hoàn, sử dụng vải vụn và thu gom quần áo bỏ đi để tái chế thành sản phẩm mới có giá trị: như đồ chơi, giấy cotton & ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

3. Đóng góp cho cộng đồng

Mimi cam kết mang tới các sản phẩm thực sự an toàn cho mọi người, giúp bảo vệ cuộc sống của cộng đồng.

4. Kiểu dáng và thiết kế sản phẩm

Sản phẩm của Mimi không chỉ an toàn và thân thiện với môi trường, mà còn đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người và tập trung mang tới trải nghiệm sản phẩm thực sự mang đến sự thoải mái, dễ chịu, hạnh phúc.

5. Giá trị của sản phẩm

Mimi không chỉ bán một chiếc áo, mà mong muốn đem tới một sản phẩm mang nhiều giá trị: vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, vừa giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của Con người và Trái đất, thúc đẩy và trân trọng giá trị sản phẩm làng nghề truyền thống được tạo nên bởi những nghệ nhân đầy tình yêu nghề và nhiệt huyết, kinh nghiệm đúc rút qua bao thế hệ,…

Mimi tự hào là một Doanh nghiệp TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI thông qua sản phẩm của mình và góp phần vào một thế giới tiêu dùng và phát triển bền vững.

Mimi đang cung cấp những sản phẩm gì?

Mimi mong muốn mang đến một thế giới các sản phẩm thực sự tự nhiên, hữu cơ, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường cho bé và gia đình. Danh mục sản phẩm của Mimi vì vậy xoay quanh nhu cầu thiết yếu của gia đình gồm có:
(1) Vải: organic cotton, tơ tằm, gai, tơ tằm pha gai, cotton pha tơ tằm,…
(2) Quần áo & phụ kiện: đồ lót, đồ bộ cho bé (0-6t) và cho gia đình (nam – nữ), mũ , khẩu trang, khăn quàng cổ.
(3) Bedding: chăn, gối, ga
(4) Đồ chơi
(5) Khăn: khăn mặt, khăn tắm, khăn đa năng
(6) Giấy thủ công: vẽ, làm đèn, làm đồ thủ công trang trí…

Tại Mimi, chúng tôi mang đến một lối sống Hữu cơ và Tự nhiên nơi mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ được bảo vệ và chăm sóc bởi các sản phẩm như những Món quà từ Mẹ Thiên Nhiên. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của Mimi Organic.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

No Tags

Leave Comments