Thế giới của Mimi

https://www.flipsnack.com/mimiorganic/th-gi-i-c-a-mimi-fc3y1a03x.html?fbclid=IwAR2fS9m3a1zj_JXDXTAOBgiTrZtrsxVRB-1XzJgu1Kz8cVXYqC3qlsK4g1Y

 

 

 

 

Cuốn E-Photo Book về Thế giới của Mimi này dành cho ngày Sinh nhật Tháng 5 yêu thương, đánh dấu chặng đường 2 năm đầy thử thách nhưng cũng thật nhiều cảm xúc. Từ lúc bỡ ngỡ bước chân vào lĩnh vực không phải là thế mạnh và chưa có kinh nghiệm gì, Mimi giờ đây đã cảm thấy tự tin hơn với định hướng và mục tiêu của mình!
♥️ Mimi ko khẳng định rằng mọi thứ những gì Mimi đang có là hoàn hảo. Vì ko có gì hoàn hảo. Ko có gì tuyệt đối. Điều quan trọng là suy nghĩ, quan điểm sống của mỗi người. Chúng ta thấy hạnh phúc với điều đó là đủ.
♥️ Cảm ơn những người bạn đã chia sẻ quan điểm sống với Mimi trong thời gian qua. Mimi thực sự rất trân trọng. Đó là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày đó ạ❣️ 
Vậy nên, đừng ngần ngại tâm sự, chia sẻ với Mimi về cuộc sống, Mimi sẽ luôn ở đây để lắng nghe, chia sẻ, rút kinh nghiệm cho mình và có thêm động lực để lao động mỗi ngày! 

No Tags

Leave Comments

Chat bằng Messenger App