VÌ SAO MIMI LỰA CHỌN SẢN PHẨM HỮU CƠ ORGANIC

Chào tuần mới, chào tháng 5 yêu thương đánh dấu chặng đường 2 năm đầy thử thách nhưng cũng thật nhiều cảm xúc. Từ lúc bỡ ngỡ bước chân vào lĩnh vực không phải là thế mạnh và chưa có kinh nghiệm gì, Mimi giờ đây đã cảm thấy tự tin hơn với định hướng và mục tiêu của mình về các sản phẩm hữu cơ trong gia đình Mimi Organic!

♥️ Mimi yêu các sản phẩm hữu cơ vì để có được một sản phẩm hữu cơ (có chứng nhận) là cả một sự kỳ công và chăm chút kỹ lưỡng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, chăm sóc đất, chăm sóc cây, đến kéo sợi, ra thành phẩm. GIÁ TRỊ lớn nhất mà chúng ta nhận được không phải đơn giản là 1 chiếc quần, 1 chiếc áo trên tay mà là sự AN TOÀN CHO SỨC KHỎE (của người sử dụng, của người trồng bông và những người sống xung quanh, của cả những người tham gia trong suốt quá trình sản xuất ra thành phẩm..), THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG (không hóa chất, đảm bảo sự cân bằng sinh thái) và CÔNG BẰNG XÃ HỘI (an toàn lao động, không có lạm dụng sức lao động trẻ em, công bằng về lương,…).

Nếu như có ai đó nghĩ rằng, phải nghĩ như vậy là quá nhiều cho việc tiêu dùng 1 chiếc áo thì hãy nghĩ lại, vì nó là tác động lâu dài và ảnh hưởng đến cuộc sống của chính gia đình bạn, con cháu bạn.

Nếu như ai đó nghĩ rằng, mức giá phải trả cho 01 chiếc áo hữu cơ là quá cao so với 01 chiếc áo thông thường, thì mong bạn hãy hiểu, mọi thứ đều có lý do của nó. Đó thậm chí là một mức giá hời cho Giá trị của chiếc áo đó.

♥️ Mimi cũng yêu những sản phẩm đến từ thiên nhiên, nó có thể ko phải là sản phẩm hữu cơ nhưng bản thân những nguyên liệu làm ra nó đã sạch sẽ và an toàn từ khi ra đời đến khi được sử dụng làm ra sản phẩm: đồ chơi làm từ gỗ tự nhiên (có chứng nhận về nguồn gốc gỗ và khai thác hợp pháp, bền vững), đồ chăm sóc cơ thể làm từ các loại sợi cây, sợi khoai, các loại dầu thực vật, đất sét,…(có chứng nhận an toàn, đã kiểm nghiệm và công bố chất lượng với cục Quản lý mỹ phẩm và khai thác bền vững). Quá trình làm ra những sản phẩm đó đều không sử dụng các hóa chất có hại cho sức khỏe và môi trường sống.

♥️ Một đặc điểm chung nữa của các sản phẩm nhà Mimi là sử dụng màu tự nhiên vốn có của nó và phong cách thiết kế là tối giản. Bởi lẽ, khâu tẩy trắng và đặc biệt là nhuộm màu là 02 khâu sử dụng nhiều hóa chất và nhiều nước hơn cả. Thành phẩm sau nhuộm có thể vẫn nằm trong ngưỡng cho phép, nhưng nó vẫn là hóa chất độc hại. Và, làn da mỏng manh của con người thì lại cho phép mọi thứ thấm qua và ngấm vào cơ thể. Vậy nên, đừng ai hỏi Mimi vì sao lại ko có nhiều màu sắc sặc sỡ nhé 🙂

♥️ Tái sử dụng các vật liệu cũ để tái chế, tái sử dụng, kéo dài vòng đời cho nó cũng là một cách để chúng ta hạn chế rác thải ra môi trường. Vậy nên các chị sẽ có thể bắt gặp một số đồ phi hữu cơ và phi tự nhiên ở Mimi như là những tấm thiệp handmade nhà Mimi có sử dụng những chiếc cúc nhựa đáng lẽ đã bỏ đi, hoặc sợi lót giỏ quà/hộp quà cắt ra từ miếng xốp chống shock…

♥️ Mimi ko khẳng định rằng mọi thứ những gì Mimi Organic đang có là hoàn hảo. Vì ko có gì hoàn hảo. Ko có gì tuyệt đối. Điều quan trọng là suy nghĩ, quan điểm sống của mỗi người. Chúng ta thấy hạnh phúc với điều đó là đủ.

♥️ Cảm ơn những người bạn đã chia sẻ quan điểm sống với Mimi trong thời gian qua và tin tưởng sản phẩm hữu cơ và tự nhiên từ Mimi Organic. Mimi thực sự rất trân trọng. Đó là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày đó ạ❣️ Vậy nên, đừng ngần ngại tâm sự, chia sẻ với Mimi về cuộc sống, Mimi sẽ luôn ở đây để lắng nghe, chia sẻ, rút kinh nghiệm cho mình và có thêm động lực để lao động.

Leave Comments

Chat bằng Messenger App