05 Lý Do Đồ Lót Hữu Cơ MiMi Organic Có Thể Chăm Sóc Sức Khoẻ

Mimi Organic là đơn vị cung cấp thời trang hữu cơ chăm sóc sức khoẻ. Trong đó, đồ lót hữu cơ là sản phẩm được nhiều khác hàng lựa chọn. Bởi 05 lý do chăm sóc sức khoẻ đầy bất ngờ của quần lót hữu cơ. Hãy cùng Mimi Organic khám phá ngay dưới đây nhé!

05 lý do đồ lót Mimi Organic có thể chăm sóc sức khoẻ cho bạn

1. Chất liệu của đồ lót hữu cơ Mimi Organic

Đồ lót hữu cơ Mimi Organic được làm từ sợi bông hữu cơ đạt tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu GOTS. Hạt bông không biến đổi gen, không sử dụng hoá chất, không được sử dụng thuốc nhuộm độc hại. Bên cạnh đó, quá trình sản xuất không gây hại tới môi trường và người lao động đảm bảo tính bền vững.

Đồ lót hữu cơ MImi được làm bằng bông organic cotton 100% không xử lý qua hoá chất
Đồ lót hữu cơ MImi được làm bằng bông organic cotton 100% không xử lý qua hoá chất

Chính vì thế, vải sợi bông hữu cơ cực kỳ mềm, mịn, giữ được tính kháng khuẩn của sợi tự nhiên, thoáng khí và thông thoáng. Bởi sợi tự nhiên cho phép không khí lưu thông nên hạn chế vi khuẩn nấm mốc phát triển và không gây mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, sợi Organic cotton được chải kỹ, lựa chọn sợi chất lượng cao cấp nên không bị xù lông, không sờn vải, càng mặc càng mềm mại.

Vải quần mềm mịn. thoáng khí giữ được tính kháng khuẩn tự nhiên của bông hữu cơ
Vải quần mềm mịn. thoáng khí giữ được tính kháng khuẩn tự nhiên của bông hữu cơ

2. Màu sắc

Không chỉ đồ lót hữu cơ mà gần hết đồ của Mimi Organic đều được giữ nguyên màu tự nhiên của bông. Hay còn được gọi là màu mộc. Màu tự nhiên không tẩy trắng, không nhuộm màu hoá học, không thêm phụ liệu may mặc. Bởi xử lý không hoá chất nên Mimi cam kết quần lót không tồn đọng hoá chất đảm bảo sức khoẻ người mặc.

Đồ lót hữu cơ Mimi được giữ nguyên màu tự nhiên không nhuộm hoá chất, tẩy trắng clo
Đồ lót hữu cơ Mimi được giữ nguyên màu tự nhiên không nhuộm hoá chất, tẩy trắng clo

3. Đồ lót hữu cơ Mimi Organic có thành phần lành tính

Hiện tại, quần chíp đang là sản phẩm trong danh mục đồ lót hữu cơ Mimi Organic được nhiều người ưa chuộng. Quần chíp Mimi được làm từ 95% organic cotton (vải quần) và 5% sợi spandex (chun quần). Chính vì chất vải không pha thêm các sợi khác nên sẽ không co giãn nhiều như các sản phẩm của hãng khác . Từ đó, giữ lại được 100% tính chất của sợi bông hữu cơ như mềm mịn, thoáng mát và tính kháng khuẩn tự nhiên mang đến sự thoải mái, thông thoáng khi mặc và an toàn sức khoẻ.

Mimi Organic mong muốn mang đến sản phẩm thời trang chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho khách hàng
Mimi Organic mong muốn mang đến sản phẩm thời trang chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho khách hàng

Bên cạnh đó, vì chính vải không pha thêm sợi khác ngoài organic cotton. Nên sản phẩm trông có vẻ to nhưng thực ra đã được thiết kế để mặc rất ôm người, tạo sự thoải mái nhất cho người dùng. Ngoài ra đồ cotton sau khi giặt sẽ hơi co lại một chút, đó là đặc tính của sợi cotton tự nhiên.

4. Chun quần

Theo nghiên cứu y tế, quần lót bó sát là một trong những nguyên nhân gây nấm mốc và các bệnh phụ khoa. Ngoài ra, chun thít chặt không chỉ gây đau đớn mà còn làm khí huyết khó lưu thông. Chính vì thế, Mimi đã thiết kế loại chun ôm vừa với cơ thể không bò sát gây hằn da chặt chội.

Quần chíp hữu cơ Mimi Organic sở hữu loại chun độc quyền mềm - mặc ôm người - không bó thít
Quần chíp hữu cơ Mimi Organic sở hữu loại chun độc quyền mềm – mặc ôm người – không bó thít

Tuy nhiên, để sản xuất thành công chun quần có đủ 3 tính chất chun giấy mềm – vừa vặn – không bó sát  founder Mimi Organic đã mất hơn 1 năm ròng rã lên ý tưởng, tìm kiếm chất liệu và đơn vị sản xuất. Hiện nay chun quần lót hữu cơ Mimi được phát triển độc quyền do chính người Việt sản xuất và nhận được đánh giá cao của khách hàng như “mặc thoải mái” “mặc như không mặc”,… Rất an toàn sức khoẻ cho người sử dụng, đặc biệt là bà bầu sức khoẻ còn nhạy cảm.

5. Đồ lót hữu cơ Mimi Organi dễ vệ sinh

Quần chíp hữu cơ Mimi không gây mùi hôi khó chịu hay khó vệ sinh. Chính vì thế, mọi người chỉ cần tốn chút thời gian để giặt sạch rất dễ dàng. Bình thường, mọi người chỉ cần sử dụng nước giặt dịu nhẹ để vò và xả hết bọt rồi phơi khô ở nơi thoáng mát.

Đồ lót hữu cơ Mimi Organic dễ dàng vệ sinh và rất lành tính thậm chí là cả mẹ bầu mới sinh
Đồ lót hữu cơ Mimi Organic dễ dàng vệ sinh và rất lành tính thậm chí là cả mẹ bầu mới sinh

Trường hợp bị bẩn nhiều hay gặp “vết bẩn cứng đầu” hãy ngâm và vò với nước giặt dịu nhẹ. Tiếp đến, mọi người chỉ cần vò qua với nước giặt dịu nhẹ vào phần bị bẩn, ngâm trong vòng 1 tiếng rồi giặt lại. Nếu bạn không có thời gian hãy ngâm qua đêm và giặt lại. Dù ngâm lâu nhưng quần không bị nhờn hay có mùi hôi.

Đồ lót hữu cơ Mimi Organic do thương hiệu Việt, người Việt làm 100% bằng chất liệu hữu cơ có chứng nhận quốc tế. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm đặt mua và sử dụng. Mọi sản phẩm Mimi sản xuất đều hướng tới mục đích chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave Comments