Khăn Đồ Xôi Hữu Cơ Mimi – Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

Khăn đa năng Mimi là một trong nhiều sản phẩm được nhiều người ưa chuộng với chất lượng tốt và công dụng đa dạng. Trong đó, công dụng làm khăn đồ xôi. Điều mà chỉ khăn hữu cơ Organic Cotton 100% mới làm được đã khiến nhiều người bất ngờ. Hãy cùng Mimi tìm hiểu khăn đồ xôi hữu cơ Mimi dưới đây!

1.Khăn đồ xôi hữu cơ Mimi là khăn gì?

Khăn đa năng hữu cơ Mimi được làm từ bông hữu cơ 100% với công nghệ cao, quy trình kéo sợi, dệt vải hoàn toàn không xử lý hoá chất: giặt với nước, hút bụi bằng máy,… Khăn có 3 kích thước 25x25cm, 100x100cm và 120x128cm,… có thể sử dụng với nhiều mục đích an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Khăn đồ xôi hữu cơ nhằm mục đích đồ xôi thường được sử dụng với kích thước 100x100cm cho những gia đình có nhiều con nhỏ hoặc nhiều người với số lượng gạo nhiều. Khăn với kích thước 25x25cm cũng được dùng để đồ xôi trong những chõ nhỏ tiện lợi cho việc ăn sáng. Khăn đồ xôi hữu cơ Mimi được sử dụng như những chiếc khăn mỏng nhẹ có độ thoáng khí để giúp những hạt gạo được nấu chín bởi hơi nước trong một khoảng thời gian nhất định.

Khăn đồ xôi hữu cơ Organic
Khăn đồ xôi hữu cơ Organic – Công dụng mà bạn không ngờ đến

2. Cách dùng khăn đồ xôi hữu cơ Organic Cotton Mimi

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị gạo nếp và các nguyên liệu khác cần thiết để nấu xôi theo công thức mong muốn. Đặt gạo nếp vào khăn theo trình tự sau:  Đặt một lớp gạo nếp, được đo lường theo số lượng mong muốn, vào giữa khăn đồ xôi. Đảm bảo rằng bạn để lại đủ không gian để khăn có thể được gập lại và đậy kín. Tiếp theo, bạn gói gạo nếp trong khăn: Gói khăn xung quanh gạo nếp, đảm bảo rằng gạo nằm ở giữa và được bọc gọn trong khăn. Cuối cùng là đặt khăn đồ xôi hữu cơ vào nồi hấp và đợi thành quả nhé!

3. Mua khăn đồ xôi hữu cơ ở đâu

Một cách đơn giản các mẹ hay lựa chọn là lựa chọn các loại khăn đồ xôi được bán tràn lan ngoài thị trường mà không có sự đảm bảo về sức khỏe. Thấu hiểu mong muốn chăm sóc gia đình từ những điều nhỏ nhất, Mimi đưa đam mê thời trang bền vững của mình vào từng sản phẩm với trọn vẹn tình yêu thương của một người Mẹ. Và khăn đa năng được sử dụng như khăn đồ xôi hữu cơ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của cả gia đình.

3.1. Chất liệu Organic Cotton 100% đạt chuẩn chứng nhận dệt may hữu cơ GOTS

Khăn đồ xôi hữu cơ được tạo ra từ sợi bông hữu cơ, tuân theo tiêu chuẩn dệt may toàn cầu GOTS. Hạt bông được chọn lựa với yếu tố không biến đổi gen, không sử dụng chất hóa học và không thụ độc tố từ các loại thuốc nhuộm. Quy trình sản xuất không gây tác động tiêu cực đến môi trường và đảm bảo điều kiện lao động, nhấn mạnh vào việc bảo vệ tính bền vững.

Với sự kết hợp này, vải sợi bông hữu cơ mang đến cảm giác mềm mại và mịn màng, duy trì tính kháng khuẩn tự nhiên của sợi bông. Nó cũng có khả năng thoáng khí nhờ vào tính năng của sợi tự nhiên, giúp không khí lưu thông và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Chất lượng an toàn tuyệt đối với các chứng nhận uy tín toàn cầu

Ngoài ra, sợi bông hữu cơ được chải kỹ càng và lựa chọn từ những sợi chất lượng cao, giúp khăn không bị xù lông, không sờn vải, mang lại độ bền và sử dụng lâu dài, làm nổi bật tính ổn định và độ bền vững của sản phẩm.

khăn đồ xôi hữu cơ Mimi
Những gì an toàn là điều Mimi muốn gửi gắm trọn vẹn vào các sản phẩm

3.2. Màu sắc tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ

Khăn đồ xôi hữu cơ Mimi Organic được giữ nguyên màu tự nhiên của bông, thường được biết đến là màu mộc. Màu sắc tự nhiên này không trải qua quá trình tẩy trắng hoặc nhuộm màu bằng các chất hóa học, cũng không thêm vào bất kỳ phụ liệu may mặc nào.

Qua quy trình xử lý không sử dụng hoá chất, Mimi cam kết rằng khăn đồ xôi hữu cơ của họ không chứa bất kỳ hoá chất nào độc hại, giữ cho quá trình chế biến thực phẩm an toàn và đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

Nói không với hóa chất – Yếu tố tất yếu trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Mimi Organic

3.3. Quy trình sản xuất đạt chuẩn GOTS

Khăn đồ xôi hữu cơ Mimi được sản xuất từ bông hữu cơ cao cấp đạt chứng nhận dệt may hữu cơ toàn cầu GOTS. Quá trình sản xuất tại Việt Nam, không xử lý hoá chất hay tẩy trắng, không thêm chất phụ liệu hoá học. Đặc biệt, khăn đồ xôi được giặt bằng nước máy sạch và hút bụi từng chiếc để xử lý mày bông hữu cơ. Để biết thêm về quy trình sản xuất ra các sản phẩm đạt chuẩn GOTS, các bạn hãy ghé Mimi Organic Natural để biết những thông tin chính xác nhất nhé!

khăn đồ xôi hữu cơ Mimi
Khăn đồ xôi hữu cơ Mimi được sản xuất đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

3.4 Tính bền vững và đóng góp cho môi trường

So sánh sợi tự nhiên và sợi cellulose, bông hữu cơ (orgnanic cotton) hoạt động tốt hơn tre, chịu mài mòn tốt hơn và cũng giữ nếp tốt hơn lụa và len khi giặt bằng máy thông thường. Quá trình đồ xôi do tiếp xúc với hơi nước nóng để làm chín gạo nên nếu khăn không có độ bền sẽ nhanh chóng bai nhão và không tái sử dụng được nhiều lần

Organic Cotton được đánh giá có độ bền hơn demi với vòng tuần hoàn lâu đời

Chất lượng sợi và chất liệu, đặc biệt là những sợi bông dài hơn có trong bông hữu cơ, góp phần tạo nên độ bền của vải. Đó là lý do vì sao khăn đồ xôi hữu cơ của nhà Mimi được các Mẹ sử dụng thường xuyên mà vẫn đảm bảo sự bền.

khăn đồ xôi hữu cơ Mimi
Sử dụng các sản phẩm hữu cơ góp phần bảo vệ hành tinh của chúng ta

Việc sử dụng khăn đồ xôi hữu cơ là cách chúng ta góp phần bảo vệ môi trường sống, phủ xanh cho Trái Đất với những tác động tích cực.

Trên đây là những thông tin về Khăn đồ xôi hữu cơ. An toàn đến mức ăn được – các sản phẩm hữu cơ đang dần trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng với sự đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Hãy kĩ tính với tất cả những gì chúng ta lựa chọn bởi “có sức khoẻ là có tất cả”.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

 

Leave Comments